Chó phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ
0
chó phong thủy

Không phải ngẫu nhiên mà dân gian lại lưu truyền câu thành ngữ: “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Theo quan niệm của nhiều dân tộc Á Đông, Chó Phong Thủy là linh vật đem lại cát khí, hỷ vận và may mắn. Hãy cũng binbo timg hiểu về vấn đề này nhé.

chó phong thủy

Chó phong thủy là gì?

Chó Phong Thủy xuất hiện từ rất sớm trong lịch sử, nhất là ở các quốc gia Đông Nam Á. Tính cách của linh vật này gắn liền với sự trung thành, may mắn. Bên cạnh đó chúng còn mang ý nghĩa bảo hộ và trấn yểm, trừ tà rất phổ biến. Vì thế có ngày càng nhiều người tìm hiểu và nuôi chúng trong nhà. Với niềm tin mãnh liệt rằng loài chó này sẽ mang lại may mắn.

Các loại chó nào được xem là chó may mắn?

Chó Pug: còn phổ biến với 2 loại màu nâu vàng và đen. Về tính cách, Pug rất vui vẻ với trẻ nhỏ, hiếu khách, trung thành và sống tình cảm. Màu sắc và tính cách của Pug tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, nguồn năng lượng tích cực. Giúp gia chủ cảm thấy dễ chịu, thư giãn và nhẹ nhàng mỗi lúc ngắm nhìn.

chó phong thủy

 

  • Lạp Xưởng: sống rất tình cảm, quý chủ và chăm nom em bé rất tốt. Có Lạp Xưởng trong nhà như có thêm một người nữa để bầu bạn với bạn. Nếu bạn bị thiếu năng lượng âm nên hay ốm yếu, đau bệnh, tính tình nóng nảy. Lạp Xưởng sẽ là chú chó hiền hòa và giúp bạn xua tan đi âu lo, giúp tinh thần vui vẻ và từ đó khỏe mạnh hơn.
  • chó phong thủy

Poodle: Bộ lông nâu đỏ xoăn của Poodle là thứ mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bạn có thể đến các cửa hàng để mua các phụ kiện cho thú cưng có sắc đỏ hoặc cam cho chúng.

chó phong thủy

Chó Alaska: sở hữu nhiều bộ lông đa dạng như trắng, đen, nâu, vàng đồng, hồng phấn… Đây là những màu sẽ mang lại may mắn cho người chủ. Chó Alaska sẽ phù hợp với gia chủ có nhà lớn, vì sự di chuyển của chó có ngoại hình to như Alaska sẽ giúp nhà lưu thông khí.

chó phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X