GIỚI THIỆU

VỀ BINBO SHOP

Pets--Friends

BINBO PET SHOP ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHĂM LO CHO “BOSS”

         Theo các nghiên cứu cho thấy, có đến hơn 90% “chủ sở hữu vật nuôi” tin rằng việc nuôi thú cưng có thể khiến cuộc sống của chúng ta dễ chịu hơn, hạnh phúc hơn, thậm chí giảm thiểu các bệnh về tim mạnh, huyết áp và giảm cholesterol. Đó cũng chính là lý do hiện nay nhiều gia đình đều có xu hướng nuôi thú cưng để giúp không khí gia đình trở nên vui vẻ, ấm cúng.
         Và cũng như chúng ta, những “người bạn 4 chân” này cần có một cuộc sống đầy đủ và khỏe mạnh. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một địa điểm mua các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt với giá cả hợp lý là điều không dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, BINBO PET SHOP được thành lập với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng.
         BINBO PET SHOP tự tin là nơi chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm thức ăn, phụ kiện và dịch vụ cho pet yêu của bạn. Tại đây sẽ bao gồm đầy đủ đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như: Royal Canin, Me-o, Catsrang, Smartheart… Hơn nữa khi đến đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc chăm sóc thú cưng.
         Chắc chắn rằng, đến BINBO PET SHOP bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.

0
X