Mèo phong thủy có thực sự đem lại may mắn không?
0
mèo phong thỷ

Mèo phong thủy ngày càng được phổ biến ở xã hội hiện nay. Trong những năm gần đây, loài mèo được nhiều gia đình chăm nuôi trong nhà. Với mong muốn chúng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Hãy cùng binbo tìm hiểu ngay ý nghĩa mèo phong thủy thu hút tài lộc, may mắn.

mèo phong thủy

Mèo phong thủy là gì? 

Trong phong thủy, mèo là loại linh thú cát tường có thể hóa giải sát khí, đem lại vận may cho gia chủ. Mèo cũng là tặng phẩm có ý nghĩa đối với bạn bè, người thân bởi biểu tượng cho sự kiên trì, nhẫn nại, lòng tốt, cẩn thận trong mọi việc, suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Mèo còn là linh vật có tác dụng tăng cường vận đào hoa. Nếu gia chủ chưa lập gia đình, bạn có thể mua mèo bầu bạn, nuôi 2 con mèo sẽ giúp cho đường tình duyên thuận lợi và tiến triển tốt hơn.

Có nên nuôi mèo phong thủy không?

Mèo tuy là vật nuôi phong thủy nhưng không phải ai cũng có thể nuôi, nuôi loại nào cũng được. Bạn cần xác định mình thuộc với mệnh nào, để chọn màu sắc, giống mèo phù hợp với bản thân. Bạn nên tìm hiểu về tuổi mệnh xem hợp với các loại giống mèo và màu lông nào để mang lại may mắn cho mình.

Các giống mèo nào được cho là mèo may mắn?

Mèo tam thể và ý nghĩa tâm linh: đây là giống mèo có giá khá cao và quý bởi bộ lông đặc biệt và ý nghĩa. “Tam thể” tức là bộ lông phải có ba màu là trắng, đen và cam. Hoặc có thể xen với kem, xám,… điều này xuất hiện do sự biến đổi về nhiễm sắc thể. Mèo tam thể trong quan niệm dân gian sẽ mang lại hòa khí cho gia đình. Đặc biệt, trong ngũ hành, màu lông của chúng có mối quan hệ tương sinh với nhau. Chúng mang ý nghĩa cuộc sống thuận hòa, sung túc, công danh gia đạo phát triển ấm êm.

  • mèo may mắn

Mèo Xiêm – thần may mắn và tài lộc cho gia chủ: Ở Thái Lan, mèo Xiêm là một biểu tượng văn hóa lớn, được sùng bái và trân quý. Đây là giống mèo mang điềm báo phúc lành, hoan hỉ. Mèo Xiêm trong truyền thuyết Thái Lan được giao nhiệm vụ canh giữ cốc vàng cho vua. Vì vậy mới sở hữu chiếc đuôi xinh đẹp. Nuôi mèo Xiêm là vị thần trấn giữ gia tài, mang lại vinh hoa phú quý.

  • mèo may mắn

Mèo Mun: Dẫu bị gieo khá nhiều tiếng xấu trong dân gian. Mèo đen lại mang ý nghĩa hoàn toàn ngược lại trong phong thủy. Mèo đen có điện dương mạnh mẽ. Nhờ vậy mang lại sinh khí và bảo hộ cho tài vận của gia chủ. Ngoài ra, một chú mèo đen còn đem lại sự ấm áp cho căn nhà của gia chủ.

mèo may mắn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X